นายเจริญ รุจิราโสภณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ส.ขอนแก่นฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทมีแผนที่จะใช้งบประมาณ 150 ล้านบาท ในการซื้อเครื่องจักรทั้งในส่วนของโรงงานอาหารทะเล โรงงานแปรรูป และฟาร์มเลี้ยงหมู เพื่อเพิ่มกำลังผลิตสินค้าโดยเฉพาะในส่วนของโรงงานผลิตอาหารทะเล เนื่องจากปัจจุบันกำลังการผลิตกลุ่มสินค้าดังกล่าวมีอัตราส่วน 99% แล้ว ขณะเดียวกันยังถือเป็นการลดต้นทุนแรงงาน เนื่องจากเดือน เม.ย.นี้ จะมีการปรับค่าแรงขั้นต่ำเป็นวันละ 300 บาท
ที่มา : ไทยโพสต์
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น